CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM HOÀN NGUYÊN - KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP

Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển trên thị trường trong nước và quốc tế, công ty chúng ta đã dần khẳng định tên tuổi và thương hiệu trong lĩnh vực Dược Phẩm. Chắc hẳn sự thành công có được ngày hôm nay là quả ngọt mà các thế hệ nhân viên tại Công ty đã đóng góp biết bao công lao, sức lực và trí tuệ. Những con người đã và đang đồng tâm hiệp lực góp phần xây dựng ngôi nhà Hoàn Nguyên. Những cống hiến ấy luôn được khắc ghi, trân trọng, giữ gìn và phát huy qua nhiều thế hệ.

“Kết sức mạnh nối thành công” là cụm từ đã và đang trở thành truyền thống và định hướng phát triển của Công ty TNHH Dược Phẩm Hoàn Nguyên. Chúng ta luôn tin rằng với niềm tin, tâm huyết và tình đoàn kết của một tập thể vững mạnh - cùng nhau gắn bó, không ngừng nỗ lực và đổi mới trong kinh doanh. Đó sẽ là cơ sở vững mạnh để chúng ta cùng nhau vượt qua mọi thử thách.
Một lần nữa, mừng kỷ niệm thành lập công ty lần thứ 20, kính chúc công ty ngày càng vươn xa hơn nữa, mở rộng quy mô hoạt động và gặt hái thật nhiều thành công. Chúc quý lãnh đạo, toàn thể nhân viên cùng gia đình dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc và thành công.
Trân trọng ❤